Chào mừng hội nghị Can Thiệp Thần Kinh Á-Úc tại Đà Nẵng Việt Nam 2014!

Hội Điện Quang Can Thiệp Việt Nam thuộc Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam cùng với Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo đến quý hãng và quý công ty: Hội nghị can thiệp thần kinh Á-Úc lần thứ 11 (AAFITN 2014) sẽ được tổ chức tại FURAMA Đà Nẵng – Việt Nam từ 26-28 tháng 3 năm 2014.

Đây là hội nghị thường kỳ tổ chức hai năm một lần của các nước khu vực châu Á – Úc về chuyên nghành thần kinh học nói chung và đặc biệt là can thiệp nội mạch thần kinh. Đây là hội nghị lớn và quan trọng, cập nhật thông tin, được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chuyên ngành: Can thiệp thần kinh, Ngoại thần kinh, Nội thần kinh, Chẩn đoán hình ảnh, Tim mạch, Hồi sức cấp cứu, Lão khoa.

Dự kiến Hội nghị sẽ có khoảng 300 giáo sư, bác sĩ tham dự, ngoài ra có khoảng 200 khách mời tham gia và giảng bài tại hội nghị là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ các nước: Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Italia, Thụy Sĩ cũng như từ các nước châu Á-Úc.

Trong Hội nghị có tổ chức triển lãm trang thiết bị vật tư sử dụng trong y tế: dụng cụ máy móc, thuốc đối quang từ, thuốc liên quan bệnh lý thần kinh, vật tư tiêu hao, dược chất phóng xạ, …   

Ban Tổ chức trân trọng thông báo với quý đồng nghiệp, quý Công ty tham dự hội nghị, báo cáo chia sẻ kinh nghiệm và tài trợ cho hội nghị để hội nghị can thiệp thần kinh Á Úc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam được thành công tốt đẹp. 

Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác.

Thay mặt Ban Tổ Chức:

Đồng Chủ Tịch Hội Nghị:

                              - GS.TS Phạm Minh Thông - Chủ tịch hội Điện Quang Y Học Hạt Nhân

                              - PGS.TS Võ Tấn Sơn - Hiệu Trưởng Đại Học Y Dược TP.HCM